Bảng giá keo dán gỗ tốt nhất [Cập nhật tháng 7/2022]

Giá keo dán gỗ trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Phân loại keo dán gỗ theo thành phần cấu tạo được thể hiện như thế nào? Eponik.vn cung cấp keo dán gỗ giá tốt nhất thị trường Việt Nam cập nhật tháng 5/2022.

Giá keo dán gỗ cập nhật mới nhất năm 2022

Giá keo dán gỗ trên thị trường hiện nay và giá keo dán gỗ Eponik khác nhau thế nào? Cùng xem bảng giá được tổng hợp dưới đây của chúng tôi. 

Giá keo trên thị trường hiện nay

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiêu thụ sản phẩm keo dán gỗ lớn. Keo dán gỗ công nghiệp được sử dụng trong các lĩnh vực: 

  • Đồ nội thất. 
  • Tủ khóa, ngăn kéo gỗ. 
  • Dùng trong gỗ dán.
  • Thi công sàn nhà.
  • Cửa chính, cửa sổ, cửa thông gió bằng gỗ. 

Với đa dạng nhu cầu nên loại keo công nghiệp này ở Việt Nam rất đa dạng cả về chủng loại và mức giá. Dưới đây là khoảng giá cho 4 loại keo có thành phần phổ biến nhất ở trên:

Thành phần keo

Mức giá (đ/l)

Keo dán gỗ cyanoacrylate (CA)

400.000 – 430.000 VNĐ

Keo polyvinyl axetat (PVAc)

45.000 – 95.000 VNĐ

Keo gốc epoxy

80.000 – 100.000 VNĐ

Keo dán gỗ polyurethane

150.000 – 170.000 VNĐ

Giá chính xác của từng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chi phí mà nhà cung cấp đã bỏ ra. Vì vậy, sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các đơn vị cung cấp và nền tảng bán hàng khác nhau.

Giá keo dán gỗ Eponik

Eponik là thương hiệu keo dán gỗ nhập khẩu của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Linh Đan. Các sản phẩm Eponik Premium đều là những dòng cao cấp nhất của thương hiệu.

Đơn vị mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với các loại keo sữa dán gỗ Premium I và Premium II, keo dán đa năng… Đa dạng về dung tích, từ 500ml, 20kg, 200kg và 1000kg phục vụ mọi nhu cầu.

Mức giá cho sản phẩm Eponik Premium I là vào khoảng 42.000 – 59.000VNĐ/kg. Khi mua với số lượng lớn thì khách hàng sẽ có được giá chiết khấu cực kì ưu đãi.

Giá keo dán gỗ

Dù là sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao cấp nhưng giá keo dán gỗ Eponik vô cùng hợp lý. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá keo dán gỗ là gì?

Thương hiệu keo dán gỗ

Từng thương hiệu sẽ có chiến lược phát triển sản phẩm, giá, kênh phân phối và truyền thông khác nhau. Do vậy, một sản phẩm có cùng chức năng nhưng thương hiệu khác nhau sẽ được định giá khác nhau. Giá sẽ tùy vào chi phí mà họ bỏ ra để đưa được sản phẩm đến tận tay của khách hàng. 

Đôi khi, những thương hiệu lớn mạnh thường có xu hướng về giá của sản phẩm thấp hơn. Đây là tác động tích cực từ hiệu suất theo quy mô. Thương hiệu lớn mạnh là do nhu cầu của khách hàng về sản phẩm đó lớn, niềm tin về sản phẩm đó cao. Do vậy, công ty có thể thực hiện sản xuất đại trà số lượng lớn các sản phẩm giống nhau. 

Thương hiệu keo dán gỗ Eponik là một thương hiệu về keo lớn được sản xuất tại Trung Quốc đạt tiêu chuẩn châu Âu. Do vậy, sản phẩm nhận được phản hồi rất tốt và nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại nhiều quốc gia châu Á và Châu Âu.

Khả năng kết dính

Nồng độ keo càng cao thì keo có xu hướng kết dính càng bền chặt. Khi nguyên liệu chính nhiều lên thì bắt buộc giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng theo. Điều này có thể thấy rõ ràng qua giá keo dán giấy thông thường và giá keo dán công nghiệp. 

Do vậy, keo nào kết dính càng chắc thì giá thành tương ứng cũng có xu hướng cao hơn. 

Giá keo dán gỗ

Phù hợp nhu cầu sử dụng

Tùy từng nhu cầu sử dụng keo khác nhau mà sẽ có loại keo chuyên dụng khác nhau. Chúng phụ thuộc vào khối lượng của khối gỗ cần dán, mục đích sử dụng và thời gian sử dụng của sản phẩm gỗ. 

Ví dụ, loại keo để dán giỏ hoa cây cảnh bằng gỗ sẽ khác với loại keo dùng để dán kệ tủ, giường, bàn ghế. 

Giỏ treo hoa thường được dùng trong thời gian ngắn. Lý do vì người chơi hoa muốn thay đổi mẫu giỏ sau khoảng vài tháng đến 1 năm. Hoặc họ cần thay giá thể đất cho hoa. 

Do vậy, keo sử dụng không cần có độ dính lên tới 5 hay 10 năm. Keo làm giỏ thường có nồng độ thấp hơn, thời gian khô nhanh hơn vì cần sản xuất số lượng lớn. 

Ngược lại, kệ, tủ, giường là những đồ vật sử dụng lâu dài. Nó liên quan đến thiết kế nội thất và đồ phong thủy trong gia đình. Khách hàng thường có xu hướng sử dụng chúng lâu dài. Có sản phẩm tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm. 

Do vậy, keo cần đảm bảo có thời gian kết dính lâu hơn thời gian sử dụng. 

Đơn vị cung cấp

Từng đơn vị cung cấp hay đơn vị phân phối sẽ có chính sách về giá sản phẩm khác nhau. Giá ở đây sẽ phụ thuộc vào chi phí bỏ ra để đưa sản phẩm đến với tay khách hàng và giá của các đơn vị cung cấp khác. 

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Linh Đan là đơn vị phân phối chính thức của dòng keo dán nhập khẩu Eponik. Ngoài có hệ thống phân phối thuận tiện, chúng tôi còn nhận được những chiết khấu ưu đãi từ thương hiệu. Do đó, dòng keo dán Eponik luôn có mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. 

Hy vọng những thông tin về giá keo dán gỗ trên đây hữu ích với bạn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Eponik Việt Nam sẽ hỗ trợ chi tiết nhé.

Hotline: 0931.806.589 – 0868.809.108
Kho hàng: An Phú 35, F. An Phú, Thuận An, Bình Dương
Email: infos@eponik.vn – eponikvietnam@gmail.com
HỖ TRỢ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *